Logo
Serman - Chất Lượng là Sứ Mệnh của Thương Hiệu
/uploaded/banner/pic-about.png

Khai trương Trung tâm nội thất và vật liệu xây dựng Serman Việt Nam

Sáng 24/3/2018, Công ty TNHH Serman Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm nội thất và vật liệu xây dựng Serman Việt Nam, tại địa chỉ 186 đường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.
 
Các đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm nội thất và vật liệu xây dựng Serman Việt Nam, tại địa chỉ 186 đường Ngọc Thụy, quận Long Biên.

 
Ông Hoàng Xuân Mai, Tổng giám đốc Công ty Serman Việt Nam chia sẻ: nhắm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng ngày càng cao của thị trường, Công ty TNHH Serman Việt Nam đã khai trương Trung tâm Nội thất và Vật liệu Xây dựng để trưng bày và giới thiệu tới người tiêu dùng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị điện gia dụng chất lượng cao và kiểu dáng sang trọng mà Công ty Serman Việt Nam đang độc quyền cung cấp trên thị trường hiện nay.
 
Với tiêu chí “Tiện nghi – Sang trọng – Đẳng cấp” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh, Serman Việt Nam cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo dịch vụ tốt nhất, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. 
 
Thương hiệu Serman được ra đời từ ý tưởng thiết kế của một nhóm nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư tại Đức và Hồng Kong, từ những năm đầu thế kỷ thứ 21. Thương hiệu này đã được đăng ký chất lượng, bảo hộ thương hiệu tại Đức, đáp ứng đầy đủ các điều kiện và tiêu chuẩn tại Châu Âu.  Hiện thương hiệu Serman đã có mặt ở hơn 20 nước trên thế giới tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á, và đang tiếp tục mở rộng tại các thị trường đang phát triển, đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 
 
Hiện một số sản phẩm chính của Serman như sen, vòi, thiết bị phòng tắm, với 2 dòng cao cấp và trung cấp. Trong đó, các sản phẩm cao cấp được thiết kế cổ điển, quý phái và đặc biệt mang đậm phong cách Á Đông, với ý tưởng thiết kế dựa trên các nét đặc trưng truyền thống dân tộc của người Á Đông như mặt trăng, chim hạc, long bào, vàng nén… không chỉ đẹp và sang trọng, mà còn đáp ứng cả các yêu cầu về phong thủy đối với các khách hàng. 
 
Dòng sản phẩm trung cấp được thiết kế đa dạng, hiện đại và thanh thoát, các chi tiết đều có kích thước tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự tiện dụng tối đa cho người dùng.
Cả hai dòng sản phẩm đều sử dụng nguyên liệu đồng, một trong những loại nguyên liệu tốt nhất sử dụng cho các sản phẩm sen vòi, thân thiện với môi trường, và an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt toàn bộ van chia nước, bộ phận được gọi là linh hồn của sản phẩm sen vòi được làm bằng gốm ceramic, đảm bảo không bám bẩn, tắc nghẽn khi sử dụng.
 
Ngoài các sản phẩm trên, Serman còn liên doanh với các nhà sản xuất uy tín, cho ra đời các sản phẩm thiết bị điện gia dụng như máy hút mùi, bếp từ, bình nóng lạnh… và vật tư thiết bị điện như công tắc mặt hạt, đèn downlight, đèn ốp trần, tường…với chất lượng cao, thẩm mỹ và độ an toàn cho người dùng.
Logo1
Logo2
Logo3
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua