Logo
Serman - Chất Lượng là Sứ Mệnh của Thương Hiệu
booktour.vn

Mục tiêu phát triển

Xuất phát từ ý tưởng thiết kế của một nhóm nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư tại Đức và Hồng Kong từ những năm đầu thế kỷ thứ 21, Thương hiệu Serman đã ra đời và được đăng ký chất lượng, bảo hộ thương hiệu tại Đức, đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn ngặt nghèo tại Châu Âu. Dòng sản phẩm chính và mang tính lịch sử của Serman là thiết bị vệ sinh (sen, vòi và sản phẩm sứ).

Trong thời gian tới Serman sẽ tiếp tục cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá  phù hợp nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và xuất xứ. Chính vì vậy quý khách có thể an tâm khi lựa chọn các sản phẩm của cửa hàng. Bên cạnh đó, Serman đang tiếp tục phát triển, mở rộng quy mô bằng cách mở các showroom tại các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Đừng quên ghé showroom hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline để được tư vấn và lựa chọn các mẫu sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé!
Logo1
Logo2
Logo3
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua