Logo
Serman - Chất Lượng là Sứ Mệnh của Thương Hiệu

Về Serman


Xuất phát từ ý tưởng thiết kế của một nhóm nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư tại Đức và Hồng Kong từ những năm đầu thế kỷ thứ 21, Thương hiệu serman đã ra đời và được đăng ký chất lượng, bảo hộ thương hiệu tại Đức, đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn ngặt nghèo tại Châu Âu. Dòng sản phẩm chính và mang tính lịch sử của Serman là thiết bị vệ sinh (sen, vòi và sản phẩm sứ).

Hiện nay, Thương hiệu serman có mặt ở hơn 20 nước trên thế giới tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á và hiện đang tiếp tục mở rộng tại các thị trường đang phát triển, đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Với tiêu chí “Chất Lượng là Sứ Mệnh của Thương Hiệu” Serman luôn luôn đã, đang và tiếp tục ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất, với sự giám sát tuyệt đối từ đội ngũ chuyên gia Châu Âu tại hầu hết các nhà máy và đối tác sản xuất của Serman trên toàn thế giới. Ưu tiên sử dụng các loại vật liệu mới, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Với đội ngũ các nhà thiết kế tài năng, đa quốc gia, am hiểu văn hóa dân tộc đối với từng khu vực, Serman luôn luôn thay đổi kiểu dáng thiết kế theo xu thế phát triển chung của thế giới những vẫn giữ được các nét đặc trưng của thương hiệu, và hơn nữa Phù hợp với văn hóa của từng khu vực trên thế giới.

Với tâm huyết đem đến cho thị trường Việt Nam một sản phẩm nội thất và vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu và đam mê cái tốt cái đẹp của khách hàng. sau một thời gian quyết liệt đàm phán, nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn, điều kiện đặt ra, tập thể lãnh đạo của Công ty đã chính thức đưa thương hiệu Serman vào thị trường Việt Nam. Đó là SERMAN VIETNAM.
Logo1
Logo2
Logo3
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua