News and events

Ninh Bình: “Đột nhập” toà lâu đài khủng 5.000m2, “choáng” với nội thất cung đình

Ninh Bình vốn là vùng đất cố đô địa linh nhân kiệt, lại cách Hà Nội không xa và có tiềm năng du lịch đa dạng, phong phú với nhiều danh hiệu di sản thế giới. Nên sự phát triển của Ninh Bình những năm qua là rất mạnh mẽ.

12/01/2019
Hải Phòng: Loạt trung tâm nội thất, vật liệu xây dựng ra đời sau “bão” BĐS

Thời gian qua, hàng loạt dự án giao thông được thực hiện và đưa vào sử dụng tại Hải Phòng đã tạo nên sự sôi động cho thị trường bất động sản tại đây. Hiệu ứng đó đã thu hút sự đầu tư mạnh mẽ vào mảng xây dựng tại Hải Phòng. DN chuyên nội thất, vật liệu xây dựng nổi tiếng đua nhau mở thêm các showroom để chiếm lĩnh thị trường.

14/12/2018
“Thoát cảnh” ra Hà Nội mua nội thất, người dân Vĩnh Phúc kéo nhau đi sắm đồ

Đời sống ngày càng cao khiến nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở ăn ngon, mặc đẹp. Ngay cả thiết bị nội thất giờ đây cũng phải tương xứng với đẳng cấp của nhiều người. Vì thế, một showroom thiết bị nội thất cao cấp đã được khai trương ngay tại Vĩnh Phúc để phục vụ nhu cầu của người dân.

14/12/2018
Cân nhắc khi chọn mua thiết bị vệ sinh cao cấp

Dù với nhu cầu ngân sách nhiều hay ít thì người tiêu dùng cũng cần xem xét các tiêu chí để lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp với nhu cầu và xứng đáng với mức ngân sách đầu tư của mình.

14/12/2018
Những điểm cần lưu ý khi thiết kế phòng tắm

Phòng tắm là nơi để bạn thư giãn, xử stress sau mỗi ngày làm việc căng thẳng đồng thời nó luôn giữu vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần bạn.

12/12/2018
Khai trương Trung tâm nội thất và vật liệu xây dựng Serman Việt Nam

Sáng 24/3/2018, Công ty TNHH Serman Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm nội thất và vật liệu xây dựng Serman Việt Nam, tại địa chỉ 186 đường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

05/12/2018
KHUYẾN MẠI 2018

 

05/12/2018
Tư vấn qua facebook